Cách làm thức uống ngon vớ hoa atiso

00:43 Unknown 0 Comments

cách thức ngâm hoa atiso mang trục đường
Nguyên liệu:
- Hoa atiso đỏ
tuyến phố trắng (Lưu ý: Cứ 1 cân hoa thì cần 800gr đường).
bí quyết ngâm hoa atiso  các con phố như sau:
- Hoa tậu về rửa qua phổ quát lần nước cho thật sạch.
- Sau chậm tiến độ, bạn tách riêng cánh hoa ra khỏi đài hoa. với thể dùng dao cắt phần cuống đi, rồi tiêu dùng đũa đẩy phần nhụy hoa từ dưới lên.
- Riêng  nhụy hoa, bạn với thể với phơi khô, ngâm  rượu hoặc hãm nước uống.
- Phần hoa đỏ để riêng, tiến hành rửa lại bằng nước muối. Để hạn chế hoa lên men nhanh, bị nổi váng bạn tráng hoa lại bằng nước sôi để nguội.
- Lọ để ngâm hoa cần phải được tráng nước sôi rồi phơi ráo trong ko gian sạch.
- Sau khi lọ khô, bạn xếp tuần tự hoa xuống đáy, rồi đến một lớp tuyến đường, xen kẽ tương tự cho đến hết phần hoa và các con phố là hoàn tất.
- Đóng chặt nắp và bảo quản lọ trong không gian thoáng mát, giảm thiểu ánh nắng mặt trời.
- Sau khoảng 4 - 5 ngày là tuyến phố tan hết. lúc này sở hữu thể dùng để pha mang nước sôi, thêm đá lạnh để thưởng thức luôn hoặc đun lên thành nước si-rô. Nước siro sẽ bảo quản được lâu hoặc sử dụng để khiến cho bánh, làm cho thạch, hay kem đều được.
đặc thùcác ngày thời tiết chuyển mùa, nếu gia đình bạn sở hữu người bị ho hay viêm họng với thể ngậm một chút si-rô hoa atiso. với công dụng kháng khuẩn, kháng viêm của mình, hoa atiso đỏ sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe đáng nói đấy!
phương pháp ngâm hoa atiso sở hữu rượu
Rượu ngâm  hoa atiso đỏ với tác dụng mát gan, nâng cao cường sức khỏe, đặc biệt tốt cho đàn ông.
 Mùa hoa astiso: Học 2 cách ngâm hoa atiso làm nước uống
vật liệu ngâm hoa atiso  rượu gồm:
- Hoa atiso đỏ (Nên chọn hoa già, cứng, ko bị nát hay dập)
- Rượu
cách khiến cho như sau:
- Hoa sắm về cần phải đảm bảo sơ chế sạch, rửa sở hữu nước lạnh 3 lần cho hết bụi bẩn, ngâm sở hữu nước muối một lần trong khoảng 30 phút. Lưu ý, không cắt cuống hoa làm nước ngấm vào hoa, mất tác dụng lúc ngâm rượu.
- Cho hoa ra rổ, để thật khô ráo. Cắt cuống hoa đi, bỏ phần ruột nhụy hoa, chỉ lấy phần cánh đỏ bên ngoài thôi nhé!
- Chuẩn bị bình đựng rượu phải chăng nhất nên là bình thủy tinh, được tráng sạch mang nước sôi, để ráo.
- Xếp hoa vào bình, đổ rượu ngập hoa, để sau 3-4 tháng là tiêu dùng được.
cách ngâm hoa astiso

0 nhận xét: