Cách làm bánh sữa ngô chiên mềm
Bánh sữa rán từng là thức ăn vặt hấp dẫn đối có bạn trẻ Việt. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể "biến tấu" món này trở thành hấp dẫn hơn bằng cách trộn thêm ngô ngọt.
Từng miếng bánh vàng rụm, thơm vị sữa, xen lẫn các hạt ngô giòn ngọt sẽ khiến bất cứ người nào nếm thử cũng phải xiêu vẹo. cộng vào bếp và khiến bánh sữa ngô cừu thôi!
nguyên liệu khiến bánh sữa ngô chiên:
+ Bột mỳ (1 bát)
+ Bột năng (2 thìa)
+ Sữa tươi (3 cốc)
+ đường cát (3 thìa)
+ Ngô ngọt đã tách hạt
+ Trứng gà (1 quả)
+ Vụn bánh mỳ
+ Bơ
cách thức khiến cho bánh sữa ngô cừu như sau:
+ Trộn bột mỳ có bột năng rồi đổ sữa tươi vào đảo đều.
+ Đổ hỗn tạp bột và sữa vào nồi, đặt lên bếp, đun lửa nhỏ.
+ tới lúc bột chín thành hổ lốn lệt sệt thì đổ bơ, tuyến đường và ngô vào đun tiếp 3-5 phút nữa.
+ Đổ bánh sữa và ngô vừa đun vào hộp thủy tinh, dàn đều rồi bỏ tủ lạnh để khoảng 1-2 tiếng.
+ Lấy bánh ra, cắt thành rộng rãi miếng nhỏ như trong hình.
+ Lăn bánh qua bột rán giòn rồi tới vụn bánh mỳ hoặc bột chiên xù
+ Cho thanh bánh vào chảo dầu, rán đến khi chuyển màu vàng thì gắp ra, để ráo dầu.
+ Bày bánh ra đĩa. Chỉ đơn giản tương tự, món bánh sữa ngô cừu thơm ngon đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức.
Chúc Anh chị thành công và ngon miệng sở hữu món bánh sữa ngô chiên này.
0 nhận xét: