Cách làm món bánh ngô chiên cay hấp dẫn tại nhà

19:05 Unknown 0 Comments

nguyên liệu khiến bánh ngô cừu cay cho 4 người ăn:

1 hộp ngô ngọt
- 5 thìa súp đầy bột mì
1 quả trứng gà
2 thìa súp tương ớt
một thìa cafe ớt bột
- Hành lá
bánh ngô chiên cay

bí quyết khiến bánh ngô chiên cay cho 4 người ăn:

- Ngô ngọt chắt bỏ nước, để ráo.
- Hành lá băm nhỏ.
- Trộn hỗn tạp gồm bột mì, trứng gà và hành lá với nhau cho đều. hổ lốn sẽ rất đặc nên cho trong khoảng từ nước vào hẩu lốn đến lúc hổ lốn đều và vẫn  nguyên độ sánh thì dừng.
- Cho tương ớt và ớt bột vào quậy đều. hổ lốn bột sẽ  màu cam đẹp mắt.
- Cho hết phần ngô ngọt vào hẩu lốn bột và trộn đều.
- Lấy từng thìa hổ lốn bánh ngô cừu trong chảo dầu hotđến khi bánh vàng đều thì cho ra đĩa mang giấy dậm dầu.  thể pha hổ lốn xốt chấm bằng cách trộn đều tương ớt và xốt mayonnaise.
Chúc Các bạn ngon miệng với món bánh ngô rán cay này nhé!

0 nhận xét: