cách nấu món lẩu thái chua cay ngon tại nhà

19:17 Unknown 0 Comments

Mùa đông là mùa của các món lẩu. sở hữu hầu hết hương vị cho bạn chọn lọcbên cạnh đó món lẩu mang bí quyết nấu thuần tuý nhưng tạo được sự thú vị, hấp dẫn lúc ăn sẽ được nhiều người chú ý. hôm nay, Món ăn sinh viên sẽ giới thiệu cho bạn cách thức nấu lẩu Thái sâu cay ngon 1 cách dễ dàng và thuần tuý nhé!
nkn
  • cách khiến cho khuông xào chua ngọt miền Bắc đơn thuần mà ngon
  • cách làm cho ngô cừu bơ giòn ngon thuần tuý
  • phương pháp khiến há cảo hấp ngon nhất
  • Bánh mì chảo Hà Nội vừa thấp vừa ngon

nguyên liệu nấu lẩu Thái sâu cay

– 1 con gà
– 4 nhánh sả
– Ớt, gừng, riềng
– 6 quả chanh.
– 2 lá chanh non
– 100 gr hành tím
– 8 tép tỏi
– 4 muỗng súp ớt bột khô
– Nước dừa
– Tiêu, muối, các con phốmì chính, dầu ăn.
– Rau thơm
– những loại rau nhúng
– Bún hoặc mì gói
– Gói gia vị lẩu Thái

cách thức nấu lẩu Thái cay chua

– dùng nồi lớn. Cho dầu ăn vào đun hot. Phi thơm hành tỏi và riềng, sả cho thơm và cà chua vào xào kỹ cho mềm. Thêm một.5 lítnước đun sôi, nêm vào 1 gói gia vị nêm sẵn Lẩu Thái, khuấy đều.
n
– Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, để ráo. tiêu dùng 1/2 con gà ướp tiêu, muối, con đườngbột ngọt, tỏi bằm, sả bào, màu hột điều đỏ. Cho gà vào nồi lẩu. Nấu cho gà chín, cho thêm lá chanh và ớt vào.
d1
– Hầm gà mềm, cho nấm, khoai, cà rốt. khi đa số chín, nêm lại, cho thêm nước dừa, nấu thêm 5 phút.
ga-ham-cay-kieu-han-quoc-3
– Vậy làm món lẩu đã xong. Cho nồi lẩu lên bếp trên bàn lẩu. tiếp giáp với sắp xếp các cái rau nhúng, 1/2 phần giết mổ gà còn lại, bún ăn kèm. lúc ăn với thể vớt làm thịt gà đã chín mềm ra đĩa trước khi nhúng rau củ vào.
lau-ga-thap-cam
Chúc bạn mang 1 bữa ăn ngon miệng với cách nấu lẩu Thái sâu cay ngon này nhé!

0 nhận xét: